ประเภทผลิตภัณฑ์
http://m.bossgoo.com/company-info/539437.html
สแกนไป
ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ ตะขอ Velcro Weldable และลูป ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ ตะขอ Velcro Weldable และลูป และ Weldable Velcro เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ ตะขอ Velcro Weldable และลูป และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

ตะขอ Velcro Weldable และลูป

(3 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • สายพานพีวีซี...

  สายพานพีวีซีวงแหวนพีวีซีความถี่สูง

  สายพานพีวีซีวงแหวนพีวีซีความถี่สูง โดยใช้กระบวนการเคลือบผิวด้วยการอัดรีดของเราเราใช้ Loop กับ PVC / Vinyl, TPU / Polyurethane และ EVA / polyolefin Film โดยไม่ใช้กาว นี้จะให้สะอาดและสอดคล้องกันมากที่สุดความถี่สูงพีวีซี Weldable เบ็ดห่วงเทปลามิเนตที่เข้ากันได้ ความถี่สูงพีวีซี Weldable เบ็ดห่วงเทปหนามเตยช่วยขจัดกาวและตัวทำละลายซึ่งอาจยุ่งกลิ่นหอมและไม่สอดคล้องกัน ความถี่สูงพีวีซี Weldab...
  สั่งขั้นต่ำ:3000
 • เทปเวลโครด์ต...

  เทปเวลโครด์ตัวยึดชนิด RF / Heat Activated Fasteners

  เทปเวลโครด์ตัวยึดชนิด RF / Heat Activated Fasteners เหล่านี้ Weldable เวลโครเทป RF / ความร้อนเปิดใช้งาน ยึดเหมาะสำหรับการใช้งานหรือสภาพแวดล้อมการผลิตที่มีพันธะถาวรกับพื้นผิวเป็นสิ่งจำเป็น พวกเขามีอยู่ทั้งในเบ็ดไวนิลและห่วงถักที่มีรายละเอียดต่ำและอายุการใช้งานต่ำถึงปานกลางหรือในเบ็ดทอแบบดั้งเดิม 88 และห่วง 1000 ที่มีชีวิตรอบสูง หากพื้นผิวเป็นพื้นผิวเรียบไม่มีรูพรุนใช้การกระตุ้นตัวทำละ...
  สั่งขั้นต่ำ:3000
 • Rf PVC Welda...

  Rf PVC Weldable Hook และ Loop Tape

  Rf PVC Weldable Hook และ Loop Tape กาวเชื่อม HLX ยี่ห้อให้เป็นพันธะถาวรอย่างรวดเร็วเมื่อเปิดใช้งานด้วยความถี่วิทยุหรือการเชื่อมด้วยความถี่สูง เหมาะสำหรับยึดติดกับพีวีซีสำหรับสารละลายกันน้ำได้ยาวนาน ตะขอพลาสติก RF แบบเชื่อมโยงกันของ HLX ยี่ห้อ RF มีรอยเชื่อม RF ที่ยอดเยี่ยมกับฟิล์มที่มีความยืดหยุ่นมากที่สุดและให้ลักษณะเปลือกและเฉือนที่เหนือกว่าเมื่อทำงานร่วมกับห่วงโซ่ HLX Brand ตะขอพลา...
  สั่งขั้นต่ำ:3000

ตะขอ Velcro Weldable และลูป

เบ็ดและวงเล็บ Velcro แบบเชื่อม

เบ็ดและวงเล็บพลาสติกแบบเชื่อมต่อด้วยคลื่นความถี่วิทยุ RF สามารถเชื่อมต่อ RF ได้ดีกับฟิล์มที่มีความยืดหยุ่นมากที่สุดและให้ลักษณะพิเศษของการลอกและเฉือนที่ดีเยี่ยมเมื่อเชื่อมต่อกับตะขอและห่วง ตะขอพลาสติกแบบ RF ช่วยลดความจำเป็นในการใช้กาวที่ทำงานด้วยความร้อนและช่วยลดต้นทุนในการใช้ตะขอและวงแหวนพีวีซีที่เชื่อมได้บนผลิตภัณฑ์ไวนิลและไนลอน

ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>